2 min read
Slökkt á athugasemdum við Aníta setti Íslandsmet á Norðurlandamótinu
0
1,114

Íslenskt frjálsíþróttafólk gerði gott mót á Norðurlandamótinu í frjálsum íþróttum fatlaðra um síðustu helgi. Mótið fór fram í Lilleström í Noregi undir stjórn Romarike friidretsklub. Þónokkrir Norðurlandameistaratitlar bættust við í safnið hjá íslenska hópnum og nýtt Íslandsmet leit dagsins ljóst hjá Anítu Ósk Hrafnsdóttur.

Alexander Már Bjarnþórsson

Alexander Már var að taka þátt í sínu fyrsta Norðurlandamóti og var því nýliði hópsins þetta árið. Íslandsmetið setti Aníta Ósk Hrafnsdóttir í 1500m hlaupi T20 kvenna þegar hún kom í mark á tímanum 7:09,71 mín. og hafnaði í 2. sæti á eftir hinni sænsku Söru Nyström.

Stefanía Daney Guðmundsdóttir fór einnig mikinn á mótinu og varð fjórfaldur Norðurlandameistari og heilt yfir var frammistaða hópsins sterk en íslenski hópurinn kom heim með átta verðlaun frá keppninni.

Heildarúrslit mótsins má sjá hér

Myndir/ Kári: Íslenski hópurinn í Lilleström í Noregi þar sem NM fór fram. Á neðri myndinni er nýliðinn Alexander Már.